Upload Image...

THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ PHỐ

Các hạng mục thiết kế thi công nội thất nhà phố trọn gói tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận với dịch vụ thi công trọn gói của ​CÔNG TY TNHH TƯ VÂN – XÂY DỰNG –  DỊCH VỤ ĐẠI CÁT, quý khách không phải lo lắng về tính hoàn thiện của tổng thể công trình thi công với bản vẽ thiết kế.

Lựa chọn dịch vụ thi công nội thất nhà phố trọn gói của chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về không gian hoàn thành gắn liền với thẩm mỹ và công năng. Giá trị của khoản đầu tư hoàn toàn gia tăng bởi chất lượng hoàn thành với giá cạnh tranh, tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức của bạn. Bạn hoàn toàn kiểm soát được tiến độ thi công cùng với việc cân đối ngân sách hợp lý.

Chúng tôi tuân thủ những trình tự thi công:

Các hạng mục thi công:

Thi công hoàn thiện phần thô.

• Thi công phần xây dựng cơ bản bao gồm xây, trát, ốp, lát. Đi từ công tác chuẩn bị mặt bằng, chuẩn bị vật liệu, trộn vật liệu
• Thi công phần điện, nước: lắp đặt các đường ống bảo vệ dây điện âm tường, đường ống nước chạy dưới sàn nhà. Lắp các bảng điện tổng dẫn vào từng phòng, các thiết bị điện. Thi công hệ thống ống nước báo đề phòng sự cố cháy nổ.
• Thi công hoàn thiện các loại thiết bị điện, thiết bị vệ sinh: lắp đặt các thiết bị vệ sinh chất lượng tốt. Đảm bảo phát huy tối đa công năng.

Thi công hoàn thiện sản phẩm nội thất.

• Sản xuất đồ gỗ nội thất tất cả các sản phẩm đồ gỗ nội thất được sản xuất theo mẫu bản vẽ thiết kế với xưởng sản xuất đồ gỗ của công ty chúng tôi
• Trần thạch cao, sàn gỗ, rèm cửa tất cả các hạng mục đều được cùng một đơn vị thầu thi công trọn gói.

Cùng chiêm ngưỡng Không gian thi công nội thất nhà phố:

Đơn giá thi công phần thô và nhân công hoàn thiện theo m2 năm 2021
Thông thường khi lên kế hoạch xây nhà, bạn cần tìm hiểu trước về diện tích xây dựng cũng như quy mô của ngôi nhà phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Với những mẫu nhà phố hiện đại, có thiết kế đẹp mắt, đơn giản và trẻ trung. Đơn giá xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện sẽ giao động như sau:

3.500.000m2. Đối với công trình có tổng diện tích trên 350m2 sàn.

3.550.000/m2. Đối với công trình có tổng diện tích trên 300m2 đến dưới 350m2 sàn.

3.600.000/m2. Đối với công trình có tổng diện tích trên 250m2 đến dưới 300m2

3.650.000/m2. Đối với công trình có tổng diện tích trên 200m2 đến dưới 250m2 sàn.

Một không gian chỉ thuộc về riêng gia đình bạn. Bạn muốn chứ? Hãy liên hệ với chúng tôi để nhanh chóng sở hữu những điều tốt đẹp nhất, chân thực nhất trong cuộc sống. Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí và hỗ trợ hữu ích kịp thời.
Công ty chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ thi công trọn gói chất lượng. Quý khách có thể tham khảo thêm.

 

Call Now