CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG DỊCH VỤ ĐẠI CÁT được ra đời với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là xây dựng một phong cách phục vụ đẳng cấp, đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng với thời gian ngày càng rút ngắn và hiệu quả ngày càng nâng cao.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG DỊCH VỤ ĐẠI CÁT tiến tới mục tiêu triển khai toàn diện các dịch vụ xây dựng dân dụng và công nghiệp tại Việt Nam và khu vực, mang đến cho khách hàng những công trình không chỉ có yếu tố đẹp, hiện đại mà còn phải an toàn tuyệt đối, tiện ích trong sử dụng, đạt thẩm mỹ cao, hoàn thành đúng tiến độ và phù hợp với kinh phí đầu tư của khách hàng. Ngoài ra, phát triển và đẩy mạnh các dự án xây dựng, xây dựng một công ty xây dựng lớn mạnh.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG DỊCH VỤ ĐẠI CÁT với định hướng trở thành một công ty xây dựng, phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể và công nghệ ở một tầm cao mới. Với cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định cùng với một phương pháp quản trị doanh nghiệp áp dụng CNTT, CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG DỊCH VỤ ĐẠI CÁT đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực xây dựng.

PHƯƠNG CHÂM HOAT ĐỘNG CỦA CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG DỊCH VỤ ĐẠI CÁT:
Với phương châm: “Mỗi công trình là một ước mơ” – Giá trị tinh thần mà CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG DỊCH VỤ ĐẠI CÁT đem lại cam kết sẽ cao hơn hai lần so với Giá trị kinh tế mà bạn đã đưa cho chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi cùng bạn xây những công trình mơ ước.

Đối với CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG DỊCH VỤ ĐẠI CÁT sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ, sản phẩm mà Công ty cung cấp: chất lượng cao của sản phẩm, dịch vụ; của giải pháp; và điều quan trọng nhất là mạng lại hiệu quả cho khách hàng.
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG DỊCH VỤ ĐẠI CÁT đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau:

– Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng.

– Đảm bảo sự hoạt động liên tục đối với các dịch vụ mà Công ty cung cấp.

– Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.

– Đảm bảo cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao.

– Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao.

SẢN PHẨM DỊCH VỤ

Với định hướng chiến lược trong vòng 5 năm Đại Cát phấn đấu trở thành công ty chuyên nghiệp hàng đầu khu vực miền nam trong các lĩnh vực xây dựng, … CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG DỊCH VỤ ĐẠI CÁT đã và đang tập trung năng lực chuyên môn và nguồn lực tài chính cho các lĩnh vực hoạt động sau:

Tư vấn, thiết kế xây dựng

Thi công xây dựng Biệt Thự

Thi công xây dựng nhà ở dân dụng

Thi công xây dựng Văn Phòng

Thi công xây dựng Nhà Xưởng

Thi công Nội Thất

Sửa chữa bảo trì nhà ở

Sửa chữa căn hộ