Upload Image...

Sửa chữa cải tạo nhà phố

Việc sửa chữa cải tạo nhà phố là cân thiết để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình, với mong muốn có được không gian sinh hoạt tiện nghi hơn thì việc cải tạo nâng cấp nhà cần thiết để theo kiệp cuộc sống phát triển hiện đại của Tp HCM do đời sống người dân ngày càng nâng cao .

Khó khăn khi sửa chữa cải tạo nhà phố

Sửa chữa cải tạo nhà phố dù không tốn kém và kéo dài thời gian như việc xây dựng nhà mới, tuy nhiên cũng có những khó khăn riêng.

Nhưng ngôi nhà cần sửa chữa thường nằm trong những khu vực dân cư đã ổn định về mặt xây dựng, phố xá đông đúc, chật hẹp nên khi thi công cải tạo sửa chữa sẽ rất khó khăn trong khâu vận chuyển vật tư thi công. Không chỉ vậy, việc sắp xếp, dịch chuyển lại các vật dụng trong nhà cũng khiến sinh hoạt gia đình bị đảo lộn.

Việc tìm kiếm nguyên vật liệu để thay thế sửa chữa nhà như thế nào cho phù hợp với kiến trúc sẵn có của nhà cũ mà vẫn bắt kịp xu hướng hiện đại cũng là vấn đề quan trọng đối với nhà thầu và gia chủ.

Vì vậy, để sửa chữa cải tạo nhà phố được đẹp và đảm bảo chất lượng, bảo đảm an toàn, kết cấu của nhà cũ thì gia chủ cần phải tim cho mình một nhà thầu có chuyên môn cao trong việc sửa chữa cải tạo nhà, nên xác định cụ thể trước những việc cần làm, tìm hiểu và tính toán kỹ  lưỡng để tránh tình trạng phát sinh thêm khi đã thực hiện, dẫn tới khối lượng công việc tăng lên. Nếu gia chủ không có nhiều thời gian hoặc hiểu biết sâu việc sửa chữa cải tạo nhà phố này, điều khôn ngoan nhất nên làm là tham khảo nhờ tư vấn, từ những công ty nhà thầu xây dựng uy tín.

Sửa chữa cải tạo nhà phố đẹp, chất lượng

Quá trình sửa chữa cải tạo nhà phố sẽ diễn ra thuận lợi, trôi chảy, đáp ứng được những mong muốn nếu bạn đã tìm hiểu kỹ càng hoặc thực hiện được điều đó nhờ vào một nhà thầu xây dựng uy tín. Ngược lại, rất có thể bạn sẽ lâm vào cảnh “tiến thoái lưỡng nan” và lỡ công việc vì quá trình sửa chữa nhà kém chất lượng và bị kéo dài thời gian do gặp phải nhà thầu sửa chữa nhà thiếu  chuyên môn.

Là một nhà thầu xây dựng có nhiều năm hoạt động tại TP HCM, Công ty chúng tôi đã phát triển mạnh trong việc sửa chữa nhà phố và nhận được sự tin tưởng, hài lòng từ phía khách hàng khi hợp tác với chúng tôi để sửa chữa cải tạo nhà phố. Khách hàng tìm đến CÔNG TY ĐẠI CÁT hầu hết đều mong muốn việc sửa chữa cải tạo nhà được đảm bảo về mặt chất lượng, chi phí hợp lý, thời gian thi công nhanh chóng.

Với đội ngũ nhân sự làm việc lâu năm, làm việc có trách nhiệm, tận tâm với nghề nên chúng tôi đảm bảo nghiên cứu kỹ từng chi tiết, trước khi lên phương án sửa nhà cho khách hàng, đánh giá một cách chính xác những cấu kiện nào cần thay thế để tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hang:

– Tính toán chi tiết, tỉ mỉ những thứ cần sửa, cần thay thế, tranh phát sinh.

– Cân đối hài hòa vấn đề thẩm mỹ

– Kiểm tra kỹ lưỡng kết cấu : Với một căn nhà cũ thì việc kiểm tra lại kết cấu là một trong những bước đầu tiên phải thực hiện trước khi quyết định nên sửa chữa hay không. Chúng tôi sẽ kiểm tra toàn diện kết cấu nhà bạn trước khi lên phương án…

Dựa trên cơ sở đó, các tổ thợ với những nhân công lành nghề sẽ linh động thi công nhanh và đảm bảo nhất.

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi và hợp tác làm việc theo quy trình sau:

sua chua nha pho s2

  • Khách hàng liên hệ để được tư vấn và  gặp mặt trao đổi trực tiếp.
  • Khảo sát, trao đổi với gia chủ về ý tưởng sửa chữa, cải tạo nhà .
  • Thiết kế, phác thảo ý tưởng và báo giá sơ bộ cho khách hàng.
  • Trình, tiến độ và phương án thi công.
  • Tiến hành thi công hoàn thiện công trình.
  • Nghiệm thu và bàn giao công trình đã hoàn thành.

Call Now