Upload Image...

Dịch vụ bảo trì nhà ở

Công ty Đại Cát luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí, giải đáp mọi vướng mắc của bạn về những vấn đề liên quan đến lĩnh vực thiết kế, sửa chữa nhà. Cũng như tìm ra giải pháp khắc phục, xử lý vấn đề của bạn một các hiệu quả lại không tốn kém quá nhiều chi phí. Nhà bạn sẽ luôn bền đẹp theo thời gian, hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Tại sao nên sửa chữa bảo trì nhà ở?

Bất cứ thứ gì cũng có tuổi thọ của nó. Rất nhiều thứ trong nhà bạn theo thời gian sẽ dần hư hỏng, xuống cấp nhưng bạn lại quá bận rộn, không có chuyên môn hay không có dụng cụ, thiết bị sửa chữa. Dần dà những việc tưởng như nhỏ bé lại ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của bạn, khiến bạn cảm thấy bực bội với chính ngôi nhà của mình.
Nếu bạn đang gặp những vấn đề hỏng hóc với hệ thống điện nước, mùa mưa đến khiến tường và trần bị thấm nước, ẩm mốc, nhà bị dột. Hay muốn nâng cấp, cơi nới mở rộng nhà để có thêm diện tích, sửa chữa những thứ liên quan đến kết cấu nhà thì nên tiến hành công việc sửa chữa bảo trì.

Sửa chữa bảo trì nhà bao gồm những công việc gì?

– Bảo trì điện: thay các thiết bị hư hỏng như CB, ổ cắm, bóng đèn, kiểm tra dây nguồn
– Nước: thực hiện thay các thiết bị cũ, hư hỏng như van, ron, vòi, hệ thống thoát nước, vệ sinh các thiết bị, thực hiện khảo sát và đề ra phương án xử lý những lỗi liên quan đến hệ thống nước âm tường.
– Điện lạnh: Vệ sinh, thay gas cho máy lạnh
– Các công việc khác: bất cứ hạng mục sửa chữa nào trong nhà mà khách hàng yêu cầu.

Bảo trì nhà ở

Công ty Đại Cát là một trong những đơn vị hàng đầu tại TPHCM trong lĩnh vực bảo trì sửa chữa, cải tạo nhà ở. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này chúng tôi ngày càng củng cố vững chắc niềm tin của khách hàng, đem đến một dịch vụ uy tín, chất lượng. Hơn 12 năm qua công ty Đại Cát không ngừng nâng cấp, cải thiện chất lượng dịch vụ của mình qua từng ngày để đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Đến với chúng tôi khách hàng luôn nhận được sự nhiệt tình, phục vụ tận tâm từ phía đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế, thi công. Bằng kinh nghiệm và sự tâm huyết của mình chúng tôi luôn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của khách hàng từ đó đưa ra được giải pháp tối ưu nhất.

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa bảo trì nhà ở Công tyV còn cho khách hàng có nhiều sự chọn lựa hơn với các gói dịch vụ khác như: sửa chữa trọn gói, sửa chữa điện nước, sửa chữa nội thất văn phòng, nhà hàng, khách sạn hay sửa chữa thiết kế nhà theo phong thủy. Chỉ cần một cú điện thoại chúng tôi sẽ đến tận nơi và thực hiện yêu cầu của bạn.

Những lý do nên sử dụng dịch vụ bảo trì sửa chữa Công ty Đại Cát

– Giảm thiểu những thiệt hại, sự cố có thể xảy ra trong nhà như cháy nổ, chập điện, rỉ nước
– Nâng cấp ngôi nhà trở nên tiện nghi hơn
– Tăng tuổi thọ của các trang trí bị
– Được tư vấn cụ thể về tình trạng ngôi nhà
– Nhận được sự an toàn, yên tâm
– Tiết kiệm được chi phí, thời gian hơn so với bảo trì từng thứ một
– Tăng giá trị của ngôi nhà khi muốn bán, cho thuê.
– Có thời gian thực hiện những công việc khác

Những công trình đã hoàn thiện của Công ty Đại Cát

Call Now